Sưu tầm và Biên soạn: Lê Nguyễn Trường Giang – Phòng nghiên cứu & phát triển ; GIAO TRADING CO.,LTD 

Bạn có biết rằng hoa cúc không chỉ là một loài hoa đẹp mà còn có nhiều lợi ích cho làn da của bạn? Cirsium Flower Extract là một thành phần mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa, lá và thân của các loài hoa cúc thuộc chi Cirsium.

Cirsium Flower Extract có chứa nhiều dưỡng chất và chất chống oxy hóa có thể giúp cải thiện độ ẩm, làm dịu, chống viêm và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại.

Cirsium Flower Extract

Công dụng của Cirsium Flower Extract trong mỹ phẩm

Cirsium Flower Extract có nhiều công dụng trong mỹ phẩm như sau:

Làm ẩm da

Thành phần này có khả năng giữ nước, tăng cường khả năng giữ ẩm của da và cũng có thể giúp da khô, nhạy cảm và bị tổn thương phục hồi nhanh chóng.

Cirsium Flower Extract

Làm dịu da

Ngoài ra còn có tính chất kháng viêm, làm dịu da và có thể giúp giảm kích ứng, đỏ rát, ngứa và sưng do các yếu tố như ánh nắng, ô nhiễm, stress hay các sản phẩm mỹ phẩm không phù hợp.

Bảo vệ da

Cirsium Flower Extract có chứa các chất chống oxy hóa như flavonoid, phenolic acid và vitamin C. Các chất này có thể bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây lão hóa, sạm nám và tổn thương tế bào. Thành phần này cũng có thể tăng cường khả năng chống nắng của da và ngăn ngừa các tổn thương do tia UV.

Cirsium Flower Extract

Sản phẩm bạn có thể tham khảo:

Xà Phòng Thảo Mộc GoodnDoc AC Care Soap

Xà phòng thảo mộc GoodnDoc AC Care Soap có thành phần chiết xuất từ 12 loại thảo dược thiên nhiên (Panax Ginseng Root Extract, Platycodon Grandiflorum Root Extract, Angelica Gigas Root Extract, Cirsium Flower Extract, Sophora Angustifolia Root Extract, Houttuynia Cordata Extract, Lonicera Japonica Flower Extract, Artemisia Capillaris Leaf Extract, Paeonia Suffruticosa Bark Extract, Taraxacum Officinale Root Extract , Castanea Crenata Shell Extract, Acanthopanax Sessiliflorum Bark Extract)

Kết hợp cùng một số hoạt chất nổi bật như Lauric acid, Myristic acid, Sodium Hyaluronate,… có công dụng làm sạch bề mặt da, giảm sưng viêm do mụn, đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị mụn đầu trắng

Xà Phòng Thảo Mộc GoodnDoc AC Care Soap

Trải nghiệm sản phẩm tại: GIAO TRADING CO.,LTD ; Bộ Trị Mụn GoodnDoc AC Control Blemish

Nguồn tham khảo: Healthline ; Vinmec ; Hellobacsi