Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất với các vấn đề về da mụn, theo các bác sĩ da liễu và chuyên gia y tế bạn nên sử dụng đầy đủ bộ AC trị mụn đều đặn 2 lần/ngày (sáng & tối) kết hợp với thay đổi sinh hoạt, ăn uống.

Bước 1: Rửa mặt với AC Care Soap (đối với da dầu, da hỗn hợp, da mụn viêm) hoặc AC Blackhead Soap (da mụn không viêm, da dầu, da hỗn hợp) giúp loại bỏ bụi bẩn, da chết, dầu nhờn, giảm tiết bã nhờn.

Rửa sạch tay trước khi rửa mặt.

Làm ướt da mặt với nước ấm, sử dụng xà phòng rửa mặt, massage nhẹ nhàng (đặc biệt vùng chữ T đổ nhiều dầu). Rửa sạch lại với nước.

Bước 2: Sử dụng AC Control Blemish Toner để cân bằng pH tự nhiên của da, giúp làm sạch sâu để thấm đều dưỡng chất các sản phẩm tiếp theo.

Cho AC Control Blemish Toner lên miếng bông tẩy trang, lau đều khắp mặt theo cấu trúc của da (từ trong ra ngoài và hướng lên trên), đặc biệt ở vùng chữ T (nhiều mụn và bã nhờn).

Bước 3: Sử dụng tinh chất chống viêm AC Control Blemish Source để ngăn ngừa mụn lây lan, chống viêm, giảm đau và sưng trước và sau khi lấy nhân mụn

Cho 3-4 giọt tinh chất chống viêm AC Control Blemish Source lên mặt, massage đều, đặc biệt cùng chữ T (nhiều mụn và bã nhờn).

Bước 4: Sử dụng kem chấm mụn AC Control Blemish Spot để chấm lên các nốt mụn viêm, sưng, gom cồi mụn nhanh trong thời gian ngắn, giảm viêm và sưng tấy đỏ do mụn.

Chấm kem AC Control Blemish Spot lên cái nốt mụn viêm hoặc không viêm.

Bước 5: Sử dụng sữa dưỡng ẩm dạng emulsion AC Control Blemish Emulsion không dầu hơi acid, kết cấu mỏng nhẹ, không gây kích ứng, bết dính trên da, không gây bít tắc lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn

Sử dụng một lượng sữa dưỡng AC Control Blemish Emulsion vừa đủ, chấm vào 05 điểm trên da: Trán, mũi, 02 gò má và cằm. Massage nhẹ nhàng trên mặt

Đây là quy trình đã được tham khảo bởi ý kiến của các bác sĩ da liễu và chuyên gia y tế. Tuy nhiên, các sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm thuộc dược mỹ phẩm nên bạn cũng cần tham khảo thêm chỉ định của Bác sĩ da liễu hoặc các chuyên viên tư vấn thẩm mỹ để đạt kết quả sử dụng tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác tại mục “Hỏi đáp” để nhận tư vấn ngay từ Bác sĩ nhé!